Anh cũng sẽ là chaNếu anh có một người vợ đã từng bị phụ rẫy bởi một người cô ấy hết lòng yêu thương, anh có xót không?...

Chiến tích trong tình trường của anh hào hùng biết mấy anh nhỉ? Anh tự hào khi có biết bao cô gái tự nguyện lao vào mình. Anh cảm thấy sung sướng khi lấy di sự thuần khiết ngây thơ của bao cô gái trẻ. Anh cảm thấy mình thật thông minh khi tranh thủ sự chân thành của những cô nàng ấy.

Anh chưa từng nghĩ phải không?

Nếu người yêu em gái anh cũng là một người có chiến tích đầy mình, cô em gái bé bỏng đó là cô em anh yêu quý nhất trên đời? Người ta vì chán ngán em anh, ham sự mới lạ giường chiếu ở người khác và bỏ rơi cô bé. Anh có thấy khinh bỉ sự khờ khạo của cô em không?

Nếu anh biết người vợ anh yêu tha thiết đã từng đem hết tấm chân tình ra đối đãi với người tình cũ nhưng phải bị phụ rẫy phũ phàng. Người ta không kiểm soát được bản thân mình trước bao cái mới lạ hấp dẫn ngoài kia, bỏ rơi lại người một lòng dạ với mình. Anh có thấy cô vợ đáng đời không?

Anh sẽ làm gì khi con gái anh si mê, bi lụy và tình nguyện bị lợi dụng như những chiến lợi phẩm hiện tại của anh? Người ta vì con gái anh hiền lành, tin người và người ta không ngần ngại lợi dụng niềm tin kia. Anh có mắng con anh ngu đần không?

Những cô gái yêu anh, cô ấy cũng có anh hai, cô ấy cũng có cha. Bây giờ, anh là ngừoi anh hai đáng kính, anh có bao giờ nhìn vào đôi mắt trong veo của cô bé ấy chưa. Và sẽ là ông bố của con gái anh sau này.

Anh à, dừng lại nhé! Em biết cái danh sách yêu đương dài ngoằng của anh, em sẽ là người nằm cuối danh sách, anh nhé!

-GMT-
Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận