Con đĩ biết yêu

Xã hội biết bao nhiêu nghề, nghề mà bị xem thường và kinh tởm nhất, mọi người gọi đó là "Gái". Đã là Gái thì chỉ có sự khinh bỉ, không có lý do gì để thương hại. Nên tội lắm thay thân phận đàn bà, nhất là thân phận của những con người được gọi là "Gái". Nhưng đã là con người thì sẽ có tình, va tận sâu thẳm nơi tâm hồn có chất "Thiện" mong được có người chạm đến.
Chạm tay vào chất "Thiện" của một người để hiểu sự phũ phàng của hoàn cảnh...

Một tin nhắn vào đúng thời gian này như những lần trước:
- Anh nhớ em!
Một phản xạ tự nhiên, Hiền ghì chặt điện thoại áp vào lồng ngực trái nghe nhịp tim hát. Mỉm cười.
- Giờ? Hiền nhắn lại cộc lốc, chẳng quan tâm.
- 30p nữa, đợi em chỗ cũ nhé!
Hiền xiết chặt hơn điện thoại một lần nữa nghe nhịp tim nhảy múa.
Không trả lời, Cô nhanh chóng vứt điện thoại sang một bên và bắt đầu trang hoàng cho bản thân mình.
Khác hẳn với những người khách khác, Hiền làm việc cho Dũng bằng toàn bộ cảm xúc của một ngừoi đang yêu chứ không phải công việc của một đứa gái gọi.
Nguyên tắc nghề nghiệp, Cô không được yêu. Tặc lưỡi một cái, kệ, tình yêu phá vỡ mọi nguyên tắc. Cô nũng nịu cuối đầu e thẹn leo lên xe Dũng. Lần thứ hai cô yêu, sau mối tình đầu tiên đưa cô đến bước đường hiện tại.

Hiền yêu người đầu tiên bằng tất cả sự chân thành và ngây thơ, tinh khiết nhất. Cô trao thân mình và nhận lại sự phản bội. Căm hận đến trầm cảm và sau đó, cô rơi vào đường dây gái gọi để trả số nợ mà người yêu để lại.

Lần này, cô yêu Dũng như yêu mối tình đầu. Không ràng buộc, không mộng mơ.
Hiền đợi điện thoại của Dũng mỗi ngày như một cô bé con đợi mẹ đi chợ về mỗi sáng. Nhưng cô không bao giờ chủ động liên lạc Dũng. Cô sắm một cái điện thoại riêng, lưu tên Dũng, buồn vui nhớ nhung cô đều nhắn vào số điện thoại đó.

Đi bên cạnh Dũng, cô nhẹ nhàng chăm sóc, yêu kiều nũng nịu khiến anh điên đảo. Chuyện chăn gối thì càng khiến Dũng sướng như tiên.

Sau tất cả những cuộc chơi mây mưa, Hiền không bao giờ trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của Dũng. Vì cô biết anh có vợ. Và cô hiểu, cô là một con đĩ.

Dũng hay nhận xét cô chuyên nghiệp và cô chỉ mỉm cười nhẹ đáp lời Dũng.

Hôm nay cũng vậy:
- Cảm ơn Hiền, em thật chuyên nghiệp!
-...

Đằng xa xa, một chiếc xe hơi của gã thám tử đang ghi lại hình ảnh hai ngừoi hôm tạm biệt nhau.

-GMT-

Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận