Công viên ngày chủ nhật

Dẹp những tiến bộ khoa học gồm máy tính, điện thoại...sang một bên. Trở về nơi rừng rú hòa nhập với thiên nhiên và cảm nhận cuộc đời...

Yêu thương nhiều hơn

Bãi giữ xe công viên hôm nay đông đến lạ, nhân viên giữ xe cũng hào hứng nhiệt tình khác thường ngày. Làm việc với gương mặt nghiêm nghị nhưng không để bất kì chiếc xe nào quẹt nhau dẫn đến trầy xước cả.

Chú bảo vệ công viên trong tranh phục xanh nhiệt tình và tận tâm. Miệng luôn tươi một nụ cười.

Nắng hôm nay cũng lạ. Dịu nhẹ và nhảy múa tung tăng trên những ngọn cây xanh cao vun vút. Tiếng gió lao xao.

Chàng cẩm máy ảnh, ra dáng chuyên nghiệp. Nàng làm duyên khoe sắc cùng hoa. Đôi mắt long lanh, nụ cười tươi thắm. Tim ai rung động mất rồi.

Tiếng đàn ghita ngân vang của cậu sinh viên, ngồi đối diện là một cô bé xinh tươi đang lắc lư theo điệu nhạc. Đàn sao không tập trung mà tim lại đập nhanh đến thế, tiếng đàn có nói hộ được lòng chàng?

Một nhóm những người đang quăng cần câu xuống hồ cá rợp bóng cây xanh. Theo đuổi đam mê rồi thành công sẽ theo đuổi mình.

Những cánh chim bồ câu tung bay, nhảy múa trên hàng rào quanh tổ của chúng. Hòa bình và tình yêu luôn hiện hữu nơi nơi.

Một bé trai tập trượt patin và một bé gái tập đạp xe. Để có được những thành tựu thì cần luyện tập vất vả hôm nay.

Ba dắt tay bé gái, mẹ bề nhóc ku dạo quanh hồ cá. Hạnh phúc đôi lúc chỉ đơn giản là, ngồi cạnh một người và nghe nhịp tim mình nhẹ rung.

Một nhóm sinh viên tình nguyện trong màu áo xanh đang rạng rỡ nụ cười, nét mặt hào hứng với những chỉ dẫn của leader. Đời, tức là những gì ta có để thể hiện với cuộc sống.

Đi ngắm cảnh và quan sát một lúc thì cũng mỏi cẳng. Người viết đã dừng lại bên một quán cốc để uống chút nước giải khát. Chợt nghĩ, hình ảnh của một người ngẩn ngẩn ngơ ngơ đi vòng quanh công viên cũng đang được đưa vào bài viết của một ai đó đủ tinh tế thì cũng vui!

-GMT-
Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận