F.A ngày cuối tuần

Có những khoảnh khắc, thực sự sẽ rất vui khi một mình. Một khi tình nguyện ở mình ên mà trong tim lỡ có ai thì chẳng vui tí nào!


Khoảnh khắc vui...

Đó là khoảnh khắc ngồi đếm số nick bật đèn giống như mình. Gửi tin nhắn hàng loạt tới mọi người với cùng một nội dung. La..la..thế là có một vài đứa để tám quên thời gian.

Đó là khoảnh khắc nghe lục đục trên tầng 1. Nghĩ ra tùm lum viễn cảnh xa xôi. Hùng hùng hổ hổ cầm kéo lên cầu thang. Hóa ra là bà chuột cống đang tìm cách leo trở lên đầu tủ mà mãi không được. Thở dài đi xuống, bỏ mặc cho chuột nhà ta vận động.

Đó là khoảng khắc mất wifi. Chỉ có máy tính trống rỗng dữ liệu, ngồi ngắm màn hình cho bớt rảnh.

Đó là khoảnh khắc chợt nghĩ đến dung nhan bản thân cần chăm sóc một chút. Chạy băng vào toilet...nhìn nhìn, ngắm ngắm và lôi chai dầu gội ra, gội đầu. Chỉ đơn giản thế thôi

Đó là khoảnh khắc bất chợt sao lẻ loi quá. Tra cứu danh bạ không tìm thấy một người để quay số. Bạn thân thì đi chơi cùng bồ, những đứa khác thì hú hí chiến hữu riêng.

Đó là khoảnh khắc câu giờ. Ngồi thiệt lâu trong toilet chẳng để làm gì. Ngồi đến ê mông, bước ra, chỉ mới  15phút. Choáng!

Đó là khoảnh khắc, từng cặp bước lên xe vẫy tay chào. Trong tâm trí ta cũng hiện lên một người nhưng rốt cuộc thì cũng ôm lấy cái máy tính, chẳng đá động hẹn hò gì.

F.A cuối tuần là làm việc đều lâu hơn một chút so với bình thường để hết thời gian. Là khoảng thời gian cho phép mình lười, cho phép mình tự kỷ với một mình mình thồi. Ngáo!!!

-GMT-
Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận