Khi có một thằng bạn thân

Khi có thằng là bạn thân, con gái rất vui. Bởi lẽ, đâu có ai chiều chuộng con gái như thằng bạn thân đâu. Vì thế, các anh chàng đang là bạn thân, hãy tự hào vì cô bạn mình nhé!


Bạn thân là tài sản quý nhất của đời người...

Thứ nhất, Khi có thằng con trai là bạn thân, con gái tha hồ mà tưng tửng. Hậu quả để bạn thân lo.

Thứ hai,khi có thằng con trai là bạn thân, đi ăn chẳng phải lau muỗng đũa. Ra lệnh như một bà hoàng, tao muốn ăn cái này, gắp cái kia cho tao. Con gái không cần ý tứ nhỏ nhẹ khi đi cùng thằng bạn thân.

Thứ ba, khi có thằng con trai là bạn thân, con gái có thể lôi nó ra chửi bất kỳ lúc nào bực bội. Con trai sẽ nghe mình chửi bới, nguyền rủa đứa mình ghét. Cuối cùng, con trai vẫn tôn trọng và quý mến. Bởi lẽ, có độc mồm miệng thế nào, trái tim con gái vẫn rất nhân hậu. Thằng bạn thân hiểu điều đó.

Thứ tư, khi có thằng con trai là bạn thân, đến sinh nhật con gái tha hồ mè nheo. Kéo nó đi hết quán ăn này đến quán ăn khác. Cảm giác sung sướng tột cùng khi thấy cái mặt nhăn nhó của nó. Thường ngày thì ra vẻ ta đây. Cuối buổi sinh nhật, con gái vẫn phải nhắn tin cảm ơn với một giọng đầy thách thức: ăn nhiều no quá giờ không ngủ được rồi. Thức nhắn tin với tao! Sau đó là ba hoa tùm lum chuyện.

Thứ năm, khi có thằng con trai là bạn thân, thất tình thì có sẵn một bờ vai vững trãi để kể lể, khóc than. Đi cạnh sẽ được bảo vệ, chở che. Ngồi sau yên xe thì cười nghiêng ngả.

Thứ sáu, khi có thằng con trai làm bạn thân, cắt đuôi vệ tinh rất dễ. Ngang nhiên bảo là có người yêu rồi đối với những anh chàng có ý đồ tán tỉnh, nháy mắt một cái là có ngay người yêu trên danh nghĩa. Tên vệ tinh kia nhanh chóng lượn mất dép.

Thứ bảy, khi có thằng con trai là bạn thân, đến nhà nó chơi thích ơi là thích. Con gái cùng mẹ thằng bạn thân sẽ kể tùm lum tà la chuyện xấu, chuyện buồn cười của thằng bạn khiến nó xấu hổ muốn độn thổ.

Thứ tám, khi có thằng con trai là bạn thân, chả bao giờ con gái thấy cô độc. Những vấn đề rắc rối của con gái, nói nhỏ cho con trai nghe một chút, có ngay giải pháp. Mặc dù nghe xong giải pháp của con trai, con gái vẫn mực mực làm theo ý mình. Thể mà chả bao giờ bạn thân giận. Nếu có vấn đề khác, hắn vẫn căng não ra suy nghĩ giải pháp. Vòng tròn cứ thế lặp lại.

Thứ chín, khi có thằng con trai là bạn thân, con gái được góp ý thẳng thắn về ngoại hình. Bữa nào cao hứng búi tóc thiệt cao để lộ khuyết điểm trên gương mặt, con trai phán ngay một câu cảm thán: xấu hoắc! Bạn thân chẳng bao giừo e dè hay xu nịnh, đẹp thì khen, xấu thì chê.

Thứ mười, khi có con trai làm bạn thân, buồn buồn lại bắt bạn chạy lòng vòng. Bạn hỏi vì sao, con gái im re. Thế mà con trai chẳng bực, tiếp tục nói và đạp xe đến mồ hôi nhễ nhại.

Còn nhiều lắm những lợi ích thiết thực, vì thế, con gái à, có một thằng bạn thân là phúc của con gái đó, giữ lấy nhé!

-GMT-
Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận