Niềm vui không khó

Cuộc sống muôn màu, đã là muôn màu thì sẽ có buồn, có vui. Những lúc buồn, thấy nhàm chán, bạn làm gì? Hãy đứng dậy, tự khuấy động cuộc sống của mình. Đường ngọt còn nằm dưới đáy, đợi bạn khuấy chúng lên đấy!


Con gái hay đa sầu đa cảm, con gái ơi, những lúc nào bạn thấy cuộc đời mình quá nhàm chán, thậm chí có ý định biến mất hoàn toàn khỏi thế giới, hãy thử một số điều sau rồi chết vẫn chưa muộn nhé!

Mình biết bạn vốn là người giản dị, không son phấn mà vẫn đẹp tự nhiên, tuy nhiên, hãy chọn cho mình một màu son tươi và dùng nhé. Với đôi môi đỏ thắm, bạn sẽ thích thú khi mỉm cười đó, chúng rất đẹp bạn à!

Bước ra khỏi nhà, mỉm cười với người đầu tiên bạn gặp. Biết đâu đấy, nụ cười của bạn làm thay đổi tâm trạng trong ngày của người đó. Không phải tự nhiên mà người ta nói một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ đâu nhé!

Đi bộ thẳng đến nhà đứa bạn thân. Có thể là nhà nhỏ bạn chơi từ hồi cấp 1 hoặc là thằng bạn từ thời nối khố chơi chung. Bạn thân sẽ không để bạn buồn một mình. Đừng ít kỉ giữ nỗi buồn một mình, bạn biết được, bạn sẽ giận lắm đó!

Hát karaoke. Dù bạn hát hay hoặc dở, vẫn cứ hát. Và nhớ, lôi ai đó theo cùng, tra tấn người khác là một thú vui và người bị tra tấn cũng hạnh phúc lắm!

Tán tỉnh. Người ta hay nói trâu đi tìm cọc chứ cọc đời nào lại đi tìm trâu. Hiện đại rồi con gái à, không phải cứ bản năng là con trai hay tán tỉnh đâu. Vì niềm vui ấy. Người tán tỉnh họ vụi và ngừoi được tán tỉnh cũng vui. Sao không thử táo bạo một chút. Tán tỉnh anh chàng bạn thích. Biết đâu bất ngờ, bạn nhi?!

Còn lắm lắm những chiêu trò, sao cứ phải buồn chán, cuộc đời còn lắm điều vui, hãy cứ luôn tin như thế!
-GMT-


Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận