Tin nhắn làm huề

Giận hờn là để hiểu nhau
Chứ đâu phải là để xa nhau suốt đời...


Có những việc làm nho nhỏ và những lời nói rất thật cũng đủ làm tan chảy trái tim nhau. 

Tin nhắn bá đạo:

"...Dạo này thấy ít onl. Biết là you bận rộn nhưng vẫn cứ để chế độ onl face đi nhé. Vì đó là một động lực rất lớn cho tui làm việc tập trung và chăm chỉ!

Thứ nhất: You có online cả ngày thì tui cũng đâu có dám pm nói chuyện, không làm phiền you miếng nào hết. Nên việc đầu tiên you mở máy tính là vào facebook dùm tui, dù biết đó không phải là thói quen của you. Thấy you onl để tui biết rằng, mọi thứ với you vẫn ổn, thế thôi!

Thứ hai: Sau những phút tập trung căng thẳng thì ngồi ngắm cái avatar của you cũng vui vui và sau đó vài phút là tập trung trở lại và quyết liệt hơn. Đến bây giờ you mới biết phải không?
Mỗi lần you đổi avatar là tui thấy lạ. Mà you, thì thường xuyên đổi hình đại diện. Có bữa tui lên tìm cái nick của you mà tìm mãi không ra. Lướt trang chủ một lúc mới biết, hóa ra you lại đổi hình đại diện.
Tui đã đánh dấu you ở chế độ "xem bài viết ở đầu bảng tin" rồi.

Thứ ba: Sao tui ghét facebook quá, you online một lúc mà không lướt vào nó thì nick sẽ không hiện sáng. Lâu lâu lại thấy onl, lâu lâu thấy off. Mỗi lần như thế tim tui như rớt theo cái tắt ngấm của nick face đấy. Bởi thế, you hãy thường xuyên ghé vào face để duy trì độ sáng của cái nick. Tui rất là ưng ngắm nó.

Thứ tư: Không nói chuyện lâu quá rồi nên cái nick của you hiện đang nằm ở top cuối danh sách những người bạn đang onl. Giờ muốn ngắm you lại phải kéo xuống tìm. Mình nghỉ giận hờn nhau đi, nhớ khi xưa, nick của you chiễm trệ ở vị trí number one, tui muốn cho nó out khỏi danh sách bạn phải để chế độ onl chat with you, có biết không hả?!
Lâu lâu you nên pm tui để tui biết mình còn thực sự tồn tại, chứ cái kiểu vô hình này, tui không chịu nỗi!

Thứ năm: Đừng có thức khuya dậy sớm và lướt face vào những giờ giấc không cố định nữa. Sáng sớm tinh mơ báo thức reo, lướt vào face thấy you onl là không còn chút tâm trí nào ngủ nướng. Mặc dù tối qua đã thiệt muộn rồi you mới out face để đi ngủ.

Thứ sáu: Cái người gì đâu mà hâm. Lâu thiệt lâu lại vô tường người ta bão like. Có biết một like của you tui quý hơn viên kim cương và một cmt của you có thể khiến tui cười cả tuần sau đó không hả?
Tui không hay đăng stt nhưng tui vẫn chia sẻ link, chỉ để nhận thông báo like hoặc cmt từ you, chỉ you thôi!

Thứ bảy: You muốn tui kể đủ mười lý do thì mới chịu huề nhau hả?
Ai sai ai đúng cũng được. Dù gì cũng giận nhau lâu rồi. Không giận nhau nữa nhé! Từ lúc giận hờn, từ biệt tới giờ, tui như người điên chả biết như thế nào nữa. Nói túm lại, nếu you đọc xong tin nhắn này mà không có phản hồi gì đặc biết. Ngày mai tui unfriend. Kết thúc duyên phận chúng ta.

Chấm hết!"

-GMT-
Bài trước
Bài tiếp theo »
2 Bình luận
avatar

tháng 7 nhiều tâm trạng nên nhiều bài hè :v

Trả lời
avatar

Hhahahah.....Từ nay mỗi ngày 1 bài vui vui nè :D

Trả lời