Trách tình đơn phương

Trong tình yêu, đơn phương có thể là thứ tình cảm mãnh liệt nhất, bởi lẽ, giống cơn sóng, khi còn ngoài xa khơi thì gợn lăn tăn với gió, vào bờ thì vỗ ào ạt vỡ bờ..."Làm sao sống được mà không yêu? Không nhớ không thương một kẻ nào" Và, một lúc nào đó, tôi xin được làm kẻ đa tình...
Anh có biết nỗi nhớ trong em ngày một nhiều hơn và như bóp nghẹn con tim em?
Anh, em đang trách, anh xuất hiện làm chi, đến bên em làm gì để em ngày đêm nhung nhớ? Vì em biết mình rất quý và luôn muốn làm bạn cùng anh. Tình bạn bao giờ cũng đẹp và bền hơn tình yêu phải không anh?
Anh, em đang giận, sao anh thờ ơ, sao anh vô tâm với những dòng tin nhắn từ em? Em soạn tin nhiều, nhắn cho anh nhiều. Tin nhắn gửi đi nhiều, tin nhận lại chỉ có vài ba từ.
Anh, em đang buồn, hình em, stt của em đăng mỗi ngày nhưng không thấy một dấu hiệu nào từ anh chứng tỏ là đã xem, sao anh lại like hình của cô bạn nào đó?
Anh, em đang ghen, anh onl facebook suốt thế, anh nói chuyện với ai mà không hỏi thăm em một lời?

Anh, em đang nhớ, nhớ anh!!! Em đã từng bảo anh đừng nhớ em khi anh lấp lửng nói từ này...Vì em đã không đủ can đảm bước đến bên anh, nhưng anh ơi, giờ đây con tim em không chịu nghe lời nữa rồi...

Trong lúc nửa tỉnh nửa mê, em nhận ra mình có tin nhắn chưa đọc từ anh. Một tin chúc ngủ ngon khiến em như ngừng thở, tim em nhảy mừng hân hoan. Em trách mình sao đêm qua ngủ sớm, không trả lời tin nhắn của anh. Sáng nào em cũng mong tin nhắn từ anh, anh à, anh có biết?
Tối nào em cũng soạn tin nhắn cho anh. Đa phần tin là em giữ lại, vì em nhớ, vì em không muốn thừa nhận rằng em đang nhớ!

Anh à, em đang nhớ!
Tin nhắn em soạn cho anh với nội dung ngắn gọn, chúng diễn tả hết nỗi lòng của em...
Tin em soạn trên facebook cũng vậy, để anh biết rằng, bây giờ trong friendlist của em chỉ còn tồn tại mỗi anh thôi...
Alo trực tiếp cho anh cũng câu nói như vậy, nghe được giọng của anh thì nỗi nhớ trong em sẽ vơi dần hay càng trào dâng dữ dội?...
Ngồi cạnh anh, em cũng thì thầm câu nói đó, để anh biết mỗi phút giây trôi qua là thêm mỗi phút giây để em nhớ.

Anh à, em đang nhớ, nhớ anh!!!!

- GMT -
Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận