Yêu một người theo ngàn cách

Đã bao giờ bạn thấy nhàm chán với tình cảm của hai người vì điều đó quá quen thuộc rồi không? Yêu một người theo ngàn cách khác nhau, bạn thử chưa. Tán tỉnh là một cách nhỏ trong ngàn cách đó.Tán tỉnh là một nghệ thuật cần trau dồi cả đời...

Tán tỉnh là một nghệ thuật không chỉ dành riêng cho con trai. Trong thời hiện đai, con gái không còn bị động nữa, họ có thể chủ động hơn với người mình thích. Và liệu, có mấy ai biết được nghệ thuật đó?
Không sai ở cách làm mà sai ở mục đích làm. Nếu tán tỉnh người mình yêu thương một cách nhân thành và thật tâm thì điều này giúp kéo gần thêm khoảng cách hai người.

Nàng, bạn quá rành những bộ đồ anh ấy mặc trong ngần ấy thời gian quen nhau. Nên không lấy một lời khen đẹp.
Nêu bạn thấy chàng của bạn mặc đồ nào bạn thích, dành cho chàng lời khen ngợi chân tình. Bạn hãy tính tần suất anh ấy mặc lại bộ đồ đó nhé.

Chàng, bạn quá quen thuộc với lịch hẹn hò với người ấy. Nên chả hẹn trước bao giờ hoặc không còn ấp úng sợ đối phương từ chối.
Nếu bạn thử một buổi sáng bất ngờ đến nhà chỉ để được ngắm cô ấy một chút, rồi đến chỗ làm. Hãy nhìn đôi mắt long lanh và gương mặt ửng hồng vì thẹn thùng của cô ấy để thêm yêu nhé.

Chàng/Nàng, bạn quá rõ tính cách của người ấy. Chả cần quan tâm mỗi khi đối phương sụt sùi.
Nếu bạn thử với một bức thư tay góp ý chân thành hoặc khen ngợi. Xem phản ứng của đối phương trong lần hẹn hò tiếp theo nhé!

Nhiều cách để tán tỉnh, duy trì tình yêu thi vị và bền chặt. Điều tiên quyết, tâm chúng ta đủ thật để mọi thứ trở thành ngọc sáng.

-GMT-

Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận