Chúc mừng sinh nhật!

Bạn thân, góc tối của người có ta hiểu và góc tối của ta có người hiểu. Đôi lúc bạn cảm thấy bạn sinh ra là để cho cuộc đời này thêm tươi. Nhưng đôi lúc bạn lại thấy mình vô dụng khi có mặt trên đời. Bạn thân, tin tôi đi, ít nhất bạn hữu dụng đối với cây cối, là cung cấp CO2 cho cây quang hợp đó! 

Chúng ta là bạn thì có thể được tính bằng năm, tháng, phút giây. Nhưng tình cảm trân trọng dành cho nhau, tôi vẫn chưa tìm thấy đơn vị đo lường.

Cảm ơn vì một ngày bạn xuất hiện trên đời. Để kỉ niệm cho ngày ấy, tôi gửi đến bạn những lời chúc chân thành tận sâu trái tim này. Tôi hiểu bạn khá nhạy cảm với sự cường điệu của ngôn từ. Tuy nhiên, bởi lẽ năng lực còn có hạn, tôi biết mình vẫn còn nhiều khiêm tốn khi dùng những từ ngữ này.!

Chúc cho bạn tuổi trẻ, những khát khao vẹn tròn luôn mãi bùng cháy nơi lồng ngực. Cái đầu lạnh và trái tim nóng, sẽ sớm chinh phục ước mơ của bản thân.

Chúc cho bạn niềm tin trọn vẹn trong tâm trí, dẫu rằng có vất vả gian nan, có dối gian lộc lừa. Bạn vẫn xứng đáng với những điều bạn tin tưởng.

Chúc cho bạn những niềm vui luôn luyến lưu chẳng rời.

Chúc bạn mãi hào hứng đón chào khi có tiếng gõ cửa của may mắn. Và mong rằng sự trải nghiệm sẽ khiến bạn đủ bản lĩnh đón nhận những điềm gở trong trạng thái bình thản nhất.

Chúc cho năng lượng của bạn sẽ tỏa nhiệt xa hơn đến tất cả. Từ trường của bạn sẽ thu hút những điều hạnh phúc.

Chúc cho tuổi thanh xuân hoài lưu lại nơi đôi mắt long lanh và nụ cười duyên đáng yêu.

Chúc cho những thành tựu sẽ sớm hiện hữu bên bạn. Sự cố gắng và nỗ lực trong từng ấy thời gian, tôi hiểu rằng, thành công của bạn rất xứng đáng.

Chúc cho một Mr. Right sẽ sớm dừng chân bên cạnh bạn, hai người cùng sóng đôi bước chân, đến cùng trời cuối đất chẳng rời nhau.

Chúc một ngôi nhà xinh xắn, hai quả tim vàng cùng ngây ngất tiếng cười trẻ thơ.

Hàng vạn ngàn lời cầu mong và niềm tin tuyệt đối, mừng tuổi mới thêm hạnh phúc nhé!

-GMT-
Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận