Anh à, kiếm đủ tiền thôi và cân bằng hạnh phúc đôi ta nhé!

Mách nhỏ anh nghe, chàng trai có ý định cùng em sánh bước, bên nhau đến cùng trời cuối đất. Nếu thực sự yêu, hãy hỏi em cần gì, khi đó, em sẽ nói cho anh biết mà không cần phải khổ sở rào đoán. Và tốt nhất cũng đừng đánh đồng em cũng như bao người con gái, cần một anh chàng giàu có. Khi yêu, ta sẽ ngừng áp đặt quan điểm vào nhau, nhé!


Em không cần một người cầm xấp tiền khinh khỉnh người khác. Em sẽ ngưỡng mộ và tự hào về một người đặt tờ 1k vào tay người ăn xin một cách chân tình và trân trọng họ. Cách cho luôn hơn của đem cho anh à!

Em không cần một người luôn bằng lòng với hiện tại. Em sẽ tôn kính và trân quý người sống có lý tưởng, luôn phấn đấu cho tương lai. Với tấm lòng chân thật nhất, người luôn nghĩ tốt cho những người xung quanh họ.

Và đặc biệt, em sẽ yêu một người dùng thời gian và chân tình ở cạnh bên em. Suy cho cùng, con người cần một người luôn bên cạnh, cùng nhau đối diện những vấn đề cuộc sống. Cần lắm một ngừi mang lại hạnh phúc cho mình, chứ không phải cần một người tự nhiên xuất hiện cho mình rất nhiều tiền - một phương tiện mang lại hạnh phúc.

Một tô cháu khó nuốt trôi lúc em bệnh nặng cùng ánh mắt lo lắng có giá hơn nhiều so với số tiền 1 triệu đồng trên bàn mà chẳng thấy tăm hơi.

Nếu không thể chở em đi làm, hãy giúp em dắt xe ra khỏi nhà vào mỗi sáng và một cái hôn tạm biệt bao giờ cũng ấm áp hơn chiếc máy điều hòa trong chiếc xe hơi mà tài xế không phải là anh.

Em cần một người sẵn sang chạy đến bên cạnh chứ không phải một người nói bận. Hãy kề bên em, hoặc, trái tim, khối óc của anh hãy dành cho em tình yêu thương. Khi biết anh luôn bên cạnh, anh luôn dõi theo, em sẽ thêm vững lòng mà kiên nhẫn chờ đợi.

Đợi mỗi tối anh về, pha cho em một ly sữa nóng, ép em uống mỗi đêm vì sợ em khó ngủ.
Đợi anh rảnh rỗi mỗi cuối tuần, ta dạo công viên, họp mặt bè bạn hoặc du lịch đây đó.
Đợi tin nhắn hài hước mỗi giờ nghỉ trưa.
Đợi vòng tay ấm nồng. Đợi một trái tim hiền lành. Đợi một tâm hồn đáng trọng. Đợi một nụ cười ấm áp.

Thế đấy, em cần anh, không phải cần rất nhiều tiền mà là cần rất nhiều tình yêu của anh.

- GMT-

Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận