Mùa đông lạnh nhưng đừng bắt em dừng yêu anh!

Khu trời Tây bên ấy có gì hay anh nhỉ, thế mà nỡ lòng để em lại mình ên, trời mới chớm sang Thu mà sao lòng em tựa hồ như Đông đang về ào ạt? Em thấy vui cùng với thành công hiện tại của anh, em tự hào vô cùng với những thành tích bấy lâu nay và em chưa bao giờ nghi ngờ về tương lai sáng lạn anh sẽ có. Mà sao tim em cứ thấp thỏm cho duyên đôi mình?Anh đi, đến nơi cách xa em nửa vòng Trái Đất, trong khi hơn ba năm qua chúng ta chưa xa nhau quá một ngày.

Anh à, cứ tiếp tục yêu nhé, anh đừng lo lắng nhiều cho em như trước nữa..

Anh đề nghị tạm dừng yêu trong ngày hẹn hò cuối trước giờ bay. Lời đùa như thật, em cảm nhận nỗi đau thấu tim gan. Anh không có quyền thay em quyết định người em yêu. Anh ích kỷ, nỡ lòng nào xây tường thành cản lối riêng của trái tim này?

Anh à, cứ tiếp tục yêu nhé, anh đừng lo nhiều cho em như trước giờ nữa.

Em sẽ tự chăm sóc tốt bản thân mình khi không có anh bên cạnh, em sẽ không bỏ bữa ăn sáng chỉ vì mè nheo với anh như trước đây.

Cuối tuần, em sẽ hẹn hò cùng đám bạn thân, đăng những hình ảnh tưng bừng. Em không lãng phí bất kỳ ngày cuối tuần nào, em sẽ không trốn ở một góc riêng để khóc chỉ vì hôm đó không được anh chở đi dạo phố.

Anh đi qua phương trời Tây ấy, em ở bên này sẽ không ôm điện thoại đợi tin nhắn của anh mọi lúc. Thay vào đó, em sẽ đi học Ngoại ngữ, học những kỹ năng mềm cần thiết và tham gia tình nguyện hỗ trợ những người có hoàn cảnh kém may mắn.

Em sẽ lái xe cẩn thận, không làm "anh hùng xa lộ" chỉ để được anh nhận thua. Lái xe không chỉ có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho chính mình mà còn an toàn cho người xung quanh.

Sinh nhật, ngày lễ em sẽ nhận quà từ anh qua Skype hoặc bất cứ phương tiện nào. Anh tặng gì em cũng nhận và trân quý. Một lời chúc kèm biểu tượng hình trái tim, một hình ảnh đặc biệt hoặc một bài hát chính anh biểu diễn...

Mùa đông sẽ lạnh hơn, em sẽ chạnh lòng khi thấy người ta tay trong tay mà mình lẻ bóng. Nhưng em sẽ vẫn vui, bởi vì vốn dĩ e luôn có tình yêu của anh làm lò sưởi ấm đa năng nơi trái tim này. Mùa đông có lạnh thật, nhưng đừng bắt em dừng yêu anh. Bởi lẽ, không yêu anh, cuộc sống không đơn giản mất đi 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, không yêu anh cuộc sống em giống như không có ánh mặt trời.

Cuộc sống em từ nay không có anh bên cạnh, bắt đầu em còn lạ lẫm nhưng rồi cũng sẽ quen thôi. Chỉ cần ta biết, trái tim ta thuộc về nhau thì có bao lâu ta cũng sẽ đợi chờ được, phải không anh?

Máy bay cất cánh được 10 phút, status em vừa đăng đã có like đầu tiên. Những ca từ dồn nén chưa kịp thổ lộ cùng anh: "Đi xa anh nhớ quay về, Miền Tây nay có một người thương (chờ) anh!"

-GMT-
Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận