Người hạnh phúc dễ thành công

Bạn thân mến, tôi vừa tìm hiểu về mối liên hệ giữa hạnh phúc và thành công và được biết rằng người nào càng hạnh phúc càng dễ thành công.


Bạn hỏi vì sao tôi lại tìm hiểu điều này ư. Bởi lẽ tôi đang phân vân giữa hạnh phúc và hạnh phúc. Tôi tự hỏi mình hạnh phúc và thành công liệu có mối liên hệ nào đó không. Và nếu, tôi chỉ được chọn một trong hai làm điểm xuất phát, tôi sẽ chọn điều nào.

Bạn à tôi thật sự đã phân vân. Bởi lẽ điều tôi mong muốn ở cuối đời là hai chữ hạnh phúc nhưng tôi hiện tại lại muốn mình thành công, mình đứng trên đỉnh hào quang dnah vọng. Và tôi đã chọn liệu pháp mà ngay từ nhỏ tôi chọn, Hạnh Phúc. Tôi đi tìm lời giải đáp cho chính lựa chọn. Nói đúng hơn, tôi là người hiếu chiến và tôi đi tìm bằng chứng để chứng mình lựa chọn mình là đúng.

Và sự thật là như vậy, BẠN HẠNH PHÚC THÌ BẠN SẼ THÀNH CÔNG.

Vì sao ư?
Thứ nhất, khi bạn hạnh phúc tâm trạng sẽ cởi mở hơn và những lúc như thế năng lượng dồi dào, không có trở ngại nào có thể làm bạn nao núng.
Thứ hai, bạn cảm thấy hạnh phúc nghĩa là lúc bạn thấy biết ơn cuộc đời nhất, rất công bằng, cuộc đời luôn cho bạn nhận được những gì mà bạn đã cho cuộc đời.
Thứ ba, bạn cảm thấy hạnh phúc thì trong mỗi quyết định sẽ sáng suốt và niềm tin vững vàng hơn. Bạn biết đấy, bàn tay con người có thể biến sỏi đá thành cơm gạo chỉ vì niềm tin.
...
Còn nhiều nữa những thành tựu và may mắn khi bạn là người hạnh phúc.

Vậy tại sao tôi nói với bạn điều này? Vì tôi biết bạn luôn là người vui vẻ, tràn ngập tiếng cười và đong đầy hạnh phúc. Và có nhiều người ái ngại với vẻ hạnh phúc hiện tại của bạn vì trong mắt họ bạn là người đáng thương. Thành công với một số người được đo bằng tiền tài danh vọng, và khi bạn hạnh phúc, thì bạn dễ dàng thu hút tiền tài danh vọng hơn. Và khi bạn hạnh phúc, bạn sẽ tràn ngập sức khỏe và yêu thương, những thứ tiền tài danh vọng không thể nào so sánh kịp.
Bạn đang hạnh phúc thì tiếp tục phát huy niềm hạnh phúc bên trong bạn.
Nếu bạn chưa thấy mình hạnh phúc hãy tìm cho mình ý nghĩa cuộc sống thực sự của bạn nhé.

Chúc bạn hạnh phúc!

-GMT-
Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận