Thử nhau trong tình yêu

Ta yêu nhau đủ nhiều. Thêm một chút nhường nhịn. Thêm một chút thông hiểu để tình cảm đậm sâu.


Nắm tay cô bóp chặt, tim cô se thắt thế nhưng anh chỉ thấy được ở cô nụ cười tươi cùng ánh mắt long lanh, cô nghiêng đầu tán thưởng câu chuyện của anh. Anh thấy thế tiếp tục những lời khen ngợi trầm trồ cho cô người mẫu mình yêu thích. Mái tóc màu nâu nhạt, làn da sáng mịn, chuẩn ba vòng tuyệt đẹp. Cô yêu say đắm và vô cùng tôn trọng sở thích quái đản này của anh. Cô không chút phàn nàn. Vốn dĩ con tim người ta dễ xao động trước cái đẹp.

Đó là một phần lí trí của cô. Phần rất lớn cảm xúc nơi trái tim đang gào thét vì cô chỉ muốn anh là của riêng cô, ngưỡng mộ mỗi mình cô, ánh mắt chỉ dành cho duy nhất cô.

Nước mắt lăn ngược vào trong cùng với những điểu tủi thân. Vẫn ánh mắt rạng ngờ, nụ cười tươi tắn cô tiếp chuyển chủ đề.

Cô thành công giấu nhẹm sự hờn ghen, niềm giận dỗi của mình với cô người mẫu yêu thích của anh!
                                                                        --------//----------
Quái lạ, con bé này yêu mình đến mức độ nào mà chẳng thấy chút dấu hiệu của sự ghen tị nào vậy. Anh vừa ngạc nhiên vừa thao thao bất tuyệt nói về cô người mẫu yêu thích của mình trước phản ứng của cô. Anh cố tình nói sâu một chút về làn da căng mịn, về số đo ba vòng với ánh mắt háo hức. Cô vẫn tuyệt nhiên không đổi nét mặt với nụ cười tươi rạng ngờ.

Anh thấy có chút hối lỗi vì nghĩ mình ác khi muốn chọc cô nổi cơn ghen, xem nét mặt xị xuống khi dỗi.
Lần này nữa thôi, anh sẽ không nói về những cô người mẫu ấy nữa dẫu rằng cô chẳng có ý kiến gì nhưng anh biết mình cần tôn trọng cô chứ không phải trêu chọc kiểu như vầy. Anh tiếp chuyển chủ đề nói chuyện.

Anh thua trong việc khơi dậy cơn ghen trong lòng cô. Anh thua, vì anh thiếu nhạy cảm với cô.

-GMT-

Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận