Nhà giả kim

Nhà giả kim - một quyển sách nên có trong tủ sách.

Mỗi khi trái tim mình mỏi mệt và vất vơ hãy cầm quyển sách đọc hết một lèo, đảm bảo, ngủ rất ngon. :)) Nói đùa thế thôi. T thấy quyển này đáng chiêm nghiệm. "Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại vì cảm thấy không xứng đáng được hưởng hoặc thấy không thể nào đạt nổi"

Theo như quyển sách đề cập thì thiên về thế giới tâm linh của con người và vũ trụ. Mỗi con người đều có một sứ mệnh và theo đuổi tới cùng số mệnh của mình sẽ là cả kho tàng.

Sách viết về khát vọng và sự sợ hãi. Khát vọng truy tìm kho bão, khát khao tìm kiếm vận mệnh của mình. Và khi con người có khát khao theo đuổi giấc mơ thì tất cả những lực của vũ trụ sẽ giúp mình nhận ra những dấu hiệu nhận biết. "Sự sống lôi cuốn sự sống"

Cuối cùng, đoạn viết t ấn tượng là đoạn con người trò chuyện cùng trái tim của mình. Trái tim con người luôn giúp đỡ họ mọi lúc, mọi nơi chỉ cần con người lắng nghe trái tim của mình. Đến đây thì t thấy tim mình đập thình thịch (ko hiểu tại sao lại đập mạnh như vậy dù là đang nằm đọc sách, ko có chút vất vả :3). "Hãy lắng nghe trái tim mình. Nó biết hết mọi điều vì nó từ tâm linh vũ trụ mà ra.."

-GMT-
Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận