Các oppa Hàn Quốc

Tìm kiếm xa xôi nhưng mãi không thấy. Quay trở và nhận thấy oppa bên mình cũng đặc biệt lắm hay! 
Phim này có một người quen. Nể một chút tình xưa nên dừng lại xem dạo này người hoạt động nghệ thuật ra sao. Được 15p thì cảm giác xưa tràn về. Các oppa, vẫn cute đẹp trai đáng yêu như ngày nào. Không thể dừng lại cái cảm giác ngất ngây. Tim nhịp nhẹ nhàng, hơi thở từ tốn, khóe miệng tươi, đôi mắt sáng rỡ.

Hai mươi lăm tuổi đầu, vẫn mê các oppa như điếu đổ. Bởi ta nói, đứng trước cái đẹp thì ai mà cưỡng chế được những xao động. Nhưng rồi, 25 tuổi đủ lớn để hiểu được đâu là vọng tưởng, đâu là ước mơ và khao khát.

Nhìn người ấy diễn trong màn hình trong suốt mà tim rụng rời. Vẫn còn một người khiến tim ta rụng rời mỗi ngày mà không phải nhường nhịn sẻ chia cho bất kì Fan club nào khác: oppa Mr. Right:

-          - Một oppa mỗi ngày nhắn tin, gọi điện nghe ta nói trên trời dưới biển. Chọc ta cười và im lặng ở bên cạnh nếu ta buồn.
-          - Một oppa luôn bảo vệ ta trước những nguy hiểm của cuộc sống. Oppa luôn đi bên phía xe chạy đảm bảo an toàn mỗi lúc ta qua đường. Oppa cầm chắc tay ta, để yên cho ta dựa gật gờ phía sau xe.
-          - Một oppa tinh tế và lịch thiệp. Mỗi khi gặp nhau, oppa luôn diện những bộ đồ chuẩn nhất trong tủ đồ. Có bao giờ bạn cười tít mắt vì sự xuất hiện quá lịch sự của chàng chưa?
-          - Oppa cuối cuối mỗi tuần hỏi ta thích món gì và xắn tay vào bếp nấu cho ta ăn.
-          - Oppa vì chàng là oppa , thế thôi!

Mỗi thời gian, phụ nữ chúng mình mong mỏi một chuẩn oppa khác nhau. Dù là lúc nào cũng vậy, người đàn ông ấy cũng phải đủ bản lĩnh chăm sóc, bảo vệ mình, là oppa của mình.

-GMT-


Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận