Chậu lemon balm ấy tặng

Chậu lemon balm ấy tặng. Người tặng hoa thì thích thật đấy nhưng người tặng cả cây trồng ra hoa thì càng thích :3Lemon balm hay còn gọi là tía tô đất là một loại thảo dược giúp thư giãn tinh thần cực kì tốt. Lemon balm có thể dùng để uống như trà hoặc dùng để nấu ăn.

Tía tô đất có thể diều trị mất ngủ, ngăn chặn chứng khó tiêu, điều trị các vết loét, giảm hội chứng tiền kinh nguyệt và chuột rút, trị cảm lạnh, điều trị cường giáp.

Vậy mà ấy gửi tặng mình với mục đích đuổi chuột. Phòng trọ mình ở dạo gần đây mấy cô chú chuột tung hoành ngang dọc. Từ bịch gạo đến chảo cá, từ chén nước mắm còn dở đến tô canh, từ trái chuối đến quả dưa chuột. Và từ giường cô bạn cùng phòng đến chiếc giường nhỏ nhắn của mình luôn!

Chuột nhà mình tung hoành lắm nha, nó xem khuôn mặt mình như nơi để nó đi dạo vậy. Mình nói với ấy, rằng tối qua chuột mi mình. Ấy ghen hay sao đó mà ngay chiều tối ôm lên cho mình chậu lemon balm. Mùi thích ghê ghê. Mùi bạc hà mà!

Đến nay thì chậu lemon balm héo một phần rồi, không biết do khí trong phòng độc quá hay bản thân mình không mát tay. Buồn ghê nơi!

Nhìn cây nhớ người tặng!
Sài Gòn một chiều nắng!


-GMT- 
Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận