Cho nhau những khoảng lặng

Tôi chỉ biết mỉm cười nhìn xa xăm để cho những hình ảnh liên tưởng liên tục xuyên không qua đầu. Trái tim vẫn đang rực lửa yêu. Niềm khao khát mãnh liệt về một tương lai. Tất cả, hòa quyện vào nhau trong cái khí tĩnh mịch này.Mình bên nhau ồn ào náo động nên quen rồi. Những khoảng trống vắng thiếu nhau khiến mình thấy người ngứa ngáy khó chịu lắm lắm.

Mình đâu có biết, cuộc sống này muôn vạn màu sắc biến đổi trong chớp mắt. Dù là gì đi nữa, hãy tự biết tận hưởng nếu mình chỉ có một mình.

Nếu còn một mình: Quên đi cái ý nghĩ cô độc, tìm cho mình một niềm vui, một sở thích nho nhỏ làm đầy sắc màu cho cuộc sống bé nhỏ này. Mình sẽ chọn chuyến đi cùng những người bạn. Mình sẽ nâng niu những quyển sách như những viên đá quý. Mình sẽ chọn cây viết và quyển số tay. Mình cũng có thể làm nên những vật dụng handmade thú vị. Mình có thể nấu một bữa ăn….Nhiều và nhiều thứ để làm một mình, để chờ một người xuất hiện.

Nếu mình đang hẹn hò: Hãy tìm cho mình những khoảnh khắc một mình. Để cho quen. Người ta chỉ thật sự trưởng thành bằng những suy nghiệm của bản thân. Hẹn hò là cùng nhau vun bồi những niềm vui. Khi mình có những niềm vui liên tục thì sự vun bồi ấy mới trường tồn. Hãy tìm cho nhau những khoảng lặng

Có câu: Im lặng là sự hùng biện cuối cùng của nỗi buồn. Sự im lặng làm người ta xa nhau nhưng sự ồn ào sẽ khiến người ta thêm ghét nhau. Tạo ra khoảng lặng chứ không phải tạo sự im lặng.

Đó là khi hai người ngồi bên nhau, không lời nói nhưng trái tim vẫn thấy ấm nồng.
Đó là khi hai người không nói nên lời nhưng vẫn tràn trề sự tin hiểu.
Đó là khi hai ánh mắt chạm nhau đủ lâu để không cần bất cứ lời nói nào.
Những khoảng lặng!!!


-GMT-
Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận