Khi tình yêu chỉ là những khoảnh khắc nhỏ nhặt cùng nhau

Tình yêu có quá phức tạp không khi nó được tạo nên từ muôn vạn điều nhỏ nhặt? Chỉ từ một cái hôn trán mỗi khi tạm biệt nhau. Chỉ từ một cái xoa đầu xí xóa mỗi khi đối phương gây lỗi. Chỉ từ một cái siết tay khi bên ngoài trời đổ mưa...Nhỏ nhặt nhưng hiệu nghiệm. 


Một buổi  chiều muộn cuối tuần. Nó đang cảm thấy buồn ngủ mê mang. Anh nhẹ nhàng chui lên giường phía bên phải, ngả lưng xuống. Cánh tay trái từ từ luồn qua dưới cổ nó. Anh siết chặt người nó bằng cả 2 tay.

Nó nhận ra hơi thở của anh và quay nghiêng siết lấy người anh.
Anh sợ nó lạnh. Nó mỉm cười và ngủ tiếp.

Anh đâu có biết rằng nó tin anh vô điều kiện. Nó thương anh bằng toàn bộ tâm can mình. Chỉ cần nằm cạnh anh là nó sẽ ngủ ngon lành chẳng cần biết đời đang diễn ra chuyện gì. Trái tim ấm áp thì sao nó thấy lạnh hả anh?!

Mỗi lần nó hờn anh, anh đều nhận lỗi về mình.  Anh rộng lượng. Vậy mà nó cứ nghĩ rằng anh vẫn không hề biết chiều chuộng người yêu.

Anh luôn thế! Những cử chỉ nhẹ nhàng khiến trái tim nó tan chảy. Nó thương anh cũng vì vậy. Nó hay trách anh vô tâm. Vì nó muốn được anh để tâm cho nó nhiều hơn. Con người lặn ngụp trong tình yêu thì biết bao nhiêu mới gọi là đủ.

-GMT-


Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận