Thư gửi Ông Già Noel

Được nghe danh ông hơn 20 năm nay, đây là lần thứ hai con viết thư gửi ông. Con nhớ lần đầu con viết thư là vì một cuộc thi gì đó. Lần này con viết vì con vẫn tin vào điều kì diệu sẽ luôn đến bất chợt trong đời.1.       Mùa đông đến rồi, con muốn gấu con mãi mập như vậy để con có thể ôm thoải mái. Với lại, nó mập, nó xấu không ai thèm ngó, thì nó chỉ biết mỗi con thôi.
2.       Con đã tìm được người yêu khuôn mặt mặt trăng của mình rồi. Con ước làn da trắng đẹp của mình trở lại như ngày nào.
3.       Con mong mình có thể dư dả một chút để đi học đàn, học nhảy, học thư pháp, học nấu ăn, học trang điểm…học nhiều thứ khác nhau trở thành người cái gì cũng biết.
4.       Mặc dù đi làm bằng xe 8 bánh, có người lái xe đàng hoàng nhưng con chỉ mong một chiếc xe 4 bánh có thể chạy hoặc dừng theo ý mình thôi, ông gửi đến cho con một chiếc màu trắng nhé. Nếu 4 bánh cũng cao quá, tạm thời năm sau con lấy chiếc 2 bánh cũng được rồi ông ạ!
5.       Nhà nhà trúng vietlott, người người trúng cả chục tỉ, con chỉ mong mình trúng vài tờ xổ số kiến thiết. Mặc dù con không mua số nhiều, nhưng con tin ngày nào đấy con sẽ có hơn nhiều tỉ. Cảm ơn ông trước nhé!
6.       Người ta nói theo đuổi đam mê rồi nợ nần sẽ theo đuổi bạn. Thưa ông, đúng như câu nói ấy, con ước năm sau nợ sẽ từ bỏ con, ko theo đuổi con nữa.
7.       Ước cho con có thể mua một ngôi nhà của riêng mình. Xung quanh rào bằng tường hoa. Trong nhà có hồ cá, sân rộng.
8.       Cầu mong cho tất cả mọi người đều khỏe mạnh.

9.       Cuối cùng mong cho tất cả mọi người an lành, hạnh phúc và vui vẻ.

-GMT
-
Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận