Khiến ai đó say đắm

Say đắm yêu một người và khiến một người yêu say đắm. Hãy tự hỏi mình đã đủ thực tâm chưa. Ở bên nhau, cùng nhau hạnh phúc.


Là cách bạn lắng nghe người ấy nói chuyện. Có những câu chuyện được kể đi kể lại hàng trăm lần, vẫn cứ hào hứng tiếp nhận mỗi khi người ấy nhắc đến.

Là cách bạn mang đến người ấy những điều bất ngờ bằng những thứ bạn vô tình đánh rơi, những thứ khiến người ấy tiếc hùi hụi.

Là cách bạn muốn thâm nhập vào thế giới của người ấy. Mỗi khi thấy người ấy bước từ nhà tắm ra, bạn tiến lại gần dùng khăn lau hoặc máy sấy hong khô tóc của người ta. Thử những việc mà bạn chưa từng làm khiến người ấy thêm phần cảm động.

Là cách bạn ôm người ấy, cách bạn lắng nghe, an ủi, xoa dịu những nỗi đau trong quá khứ hay hiện tại người ấy đang phải chịu đựng.

Là cách bạn cố chạm vào người ấy mỗi khi hai người hai việc khác nhau. Bạn để người ấy dựa lưng đọc sách trong lúc bạn xem tivi.

Là cách bạn thể hiện cùng người ấy là một cặp đôi trước tất cả mọi người.

Là cách bạn làm điều gì đó nhỏ nhặt cho người ấy. Bạn biết người ấy thích ăn món nước hơn món khô. Mỗi quan tâm sâu sắc từ một điều nhỏ nhất.

Cùng làm cho nhau những điều nhỏ nhặt: đội chiếc mũ bảo hiểm, nói cảm ơn

Cùng làm cho nhau những việc lớn: xem một bộ phim dài tập, chơi game…


Khiến ai đó say đắm tưởng chừng khó nhưng không hề khó như tưởng. Khi bạn yêu đủ tâm, yêu thật lòng, trái tim ắt sẽ dẫn lối.

-GMT-
Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận