Ngồi gần nhau giữa chốn đông người - Em muốn cùng anh đi cạnh nhau thiệt lâu thiệt xa

Ngồi gần nhau thêm một chút để tâm chăm sóc nhau thêm một chút, tấm lòng như thế cũng đã ấm nóng rồi. Cuộc đời dài rộng không đo hết bằng những biến cố lớn lao mà được lượng hóa bằng từng cử chỉ nhỏ nhặt giản đơn.Bữa ăn tối cuối tuần lần đầu với những cậu bạn thân, anh và cô đến trễ. Chỉ còn 2 ghế trống xen kẽ ở giữa 2 cặp còn lại. Anh buồn hiu bảo sao tụi mày ngồi cạnh nhau còn để 2 đứa tao ngồi xa nhau vậy?! Mọi người cười anh, cô ngượng. Cô thấy anh trẻ con ghê gớm. Nhưng tận sâu đáy lòng cô thấy anh thật ngầu!

Đây là bữa tiệc giữa những người bạn anh, cô hoàn toàn xa lạ. Cô chỉ thân thuộc với mỗi anh. Nếu anh không chu đáo để mắt đến cô thì ai sẽ làm thay việc đó? Một cô gái dù giỏi giang sành sỏi thế nào thì ở môi trường mới vẫn cảm thấy không an toàn. Lúc đó, anh là nơi níu giữ duy nhất của cô kia mà. Anh hiểu điều đó nên chẳng khi nào anh rời xa cô khi đang ở chốn xa lạ.

Trước bàn dân thiên hạ, trước những người bạn thân, anh không ngại thể hiện mong muốn được gần bên cô. Có mấy người đàn ông muốn thể hiện tình cảm công khai trước mặt nhiều người như thế?!


Phụ nữ dù tháo vát cách mấy cũng cần một người đàn ông luôn sẵn sàng là chỗ dựa cho mình. Không chỉ là bão tố sóng thần hay động đất núi lửa, đôi khi chỉ là những điều nhỏ nhặt mà tâm lý như ngồi gần nhau giữa chốn đông người ở một nơi lạ lẫm mà thôi. 

-GMT- 
Bài trước
Bài tiếp theo »
0 Bình luận